டயட்டீஷியன் உத்ரா உணவில் இருக்கும் இரும்புச் சத்தை உடலில் சேரவிடாமல் தடுத்துவிடும் டீ. அதனால் ஹீமோகுளோபின் குறைபாடு ஏற்பட்டு உடல்ரீதியாக பல விளைவுகளை சந்திக்க வேண்டி யிருக்கும். எனவே, உணவுக்குப் பிறகு டீ குடிக்கும் பழக்கத்தை விட்டுவிடுங்கள். அதற்கு பதிலாக பழங்கள், உலர் திராட்சை, முந்திரி, பாதாம் ஆகியவற்றை சாப்பிடுவது நல்லது. டீ குடித்துத்தான் ஆக வேண்டும் என்றால், ஒரு மணி நேரம் கழித்துக் குடிக்கலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக